ĐÈN BI LED CÔNG NGHỆ, HỢP TIÊU CHUẨN KIỂM ĐỊNH

ĐÈN BI LED CÔNG NGHỆ, HỢP TIÊU CHUẨN KIỂM ĐỊNH
08/05/2023 02:02 PM 454 Lượt xem

 

CÔNG NGHỆ ĐÈN BI LED LÊN NGÔI, SIÊU SÁNG, SIÊU ĐẸP, HỢP QUY CHUẨN KIỂM ĐỊNH


Hầu hết những dòng xe hơi trong phân khúc tầm trung thường chỉ được trang bị hệ thống chiếu sáng cơ bản.  Chạy qua vài năm, ánh sáng xe sẽ mờ theo và xuống cấp
Lúc này, việc độ đèn ô tô sẽ phần nào giúp bạn khắc phục nhược điểm về vấn đề ánh sáng khi di chuyển cũng như mang đến nhiều lợi ích đặc biệt khác.
Lắp đặt Đèn công nghệ ánh sáng Bi LED thế hệ mới: Không làm thay đổi cơ cấu, kích thước, không làm mất đi quy chuẩn của Nhà sản xuất ô tô.

Đèn tăng sáng ô tô giúp cải thiện tầm nhìn và kiểm soát tốt không gian phía trước, nhằm đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình di chuyển. Kenzo, được thành lập vào năm 2014, với mong muốn giải quyết nhu cầu nâng cấp ánh sáng cho ô tô, đảm bảo tầm nhìn khi lưu thông trên đường cho người cầm lái và giảm thiểu nguy hiểm khi di chuyển trong điều kiện thiếu sáng hoặc thời tiết khắc nghiệt như sương mù, mưa giông,…

“Đèn tăng sáng như một người bạn đồng hành giúp bảo vệ bản thân bạn và những người thân yêu”

độ đèn ô tô long thành

PHÂN TÍCH ÁNH SÁNG - NHIỆT MÀU - ĐỘ ĐÈN Ô TÔ TẠI LONG THÀNH

Nguồn sáng và chất lượng ánh sáng được quyết định bởi chip LED, Kenzo sử dụng chip LED.

Hình dạng và độ trải đều mịn màng của ánh sáng được quyết định bởi màn trập, thấu kính và choá phản xạ của đèn.

Đồng thời quạt tản nhiệt công suất cao cùng thiết kế thông minh mang đến độ thông gió lớn và hiệu ứng đối lưu tốt giúp đèn Kenzo hoạt động bền bỉ và ổn định.

Nhiệt màu của ánh sáng cho biết ánh sáng phát ra có màu gì là ánh sáng ấm hay lạnh. Nhiệt màu của ánh sáng không biểu thị cho hiệu quả chiếu sáng của đèn.

Nhiệt màu đẹp nhất là nhiệt màu phù hợp với người lái xe nhất.

ĐỘ ĐÈN LONG THÀNH

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline